Trước tiên, Admin xin chào các bạn, những người bạn mà Ad nghĩ có chung niềm say mê với những sản phẩm nội thất độc đáo và sáng tạo. Sau gần 1 tháng thiết kế website của shop, cuối cùng website này cũng hoàn thiện. Đây là bài viết đầu tiên của Admin.

Giới thiệu chút về Admin: Ad là một kỹ thuật viên. Công việc hàng ngày là tính toán, mô phỏng với các con số và dữ liệu… Do tính chất công việc khô khan, nên khi về nhà Ad thực sự muốn thư giãn với sự bài trí căn phòng của riêng mình.

Nếu chỉ là một căn phòng sáng loáng, mọi thứ bóng bẩy, nó sẽ không làm cho Ad cảm thấy được sự thoải mái. Lúc đó Ad thấy cần phải thay đổi cho việc bài trí ngôi nhà. Và một ngày, Ad tìm được rất nhiều cảm hứng từ những vật dụng nội thất độc đáo với thiết kế đơn giản nhưng mang đầy tính sáng tạo, mà có lẽ các bạn đã xem qua trên website này. Ad và một người bạn đã quyết định cung cấp những sản phẩm tuyệt vời đó.

Tìm hiểu sản phẩm sàn gỗ đà nẳng

Lúc đầu Ad chỉ nghĩ mình tự làm và tự sử dụng cho thỏa mãn niềm đam mê thôi, nhưng có nhiều người bạn muốn sử dụng nó. Vậy là chúng mình cung cấp những sản phẩm đó. Bằng việc tự tay thiết kế, chế tạo và làm cho sản phẩm trở nên sáng tạo hơn nhưng không mất đi một chút tinh tế nào, Ad đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng :). Họ nói rằng khi họ sở hữu những sản phẩm này, cùng việc bố trí với những sản phẩm độc đáo khác trong ngôi nhà, và làm cho ngôi nhà của họ trở nên đầy vẻ mới lạ, độc đáo và nó mang đến cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái và đầy cảm hứng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nếu các bạn là những người yêu thích và đam mê với những sản phẩm nội thất độc đáo và sáng tạo này, hãy ghé thăm website nội thật xanh của chúng mình thường xuyên nhé. Chúng mình cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới các bạn.

Vì một không gian đầy cảm hứng, vì một cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn.

Thân ái!


Nguồn : Sàn gỗ tại đà nẵng

Đăng nhận xét

 
Top