Móc chìa khóa là một vật dụng nhỏ bé, nhưng lại khá là cần thiết đối với nhiều người. Vì sao vậy? Vì chìa khóa là vật có kích thước rất nhỏ, rất dễ bị rơi ra khỏi tầm tay hay túi xách của chúng ta. Đối với nhiều người đãng trí (mình hay bị thế ^.^), nhiều khi bị nhỡ việc vì cuống cuồng đi tìm chìa khóa vào lúc ra khỏi nhà. Vì vậy, chúng ta thường có móc chìa khóa đi theo, để hạn chế nhược điểm ở trên; hơn nữa, chúng còn là vật dụng trang trí cầm tay rất độc đáo.

Gioi thiệu : Sàn gỗ đà nẵng

Hôm nay, Shop sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu thiết kế móc chìa khóa rất đơn giản và lạ mắt. Chúng được làm bằng gỗ, và được thiết kế theo cả bộ. Tức là bao gồm móc chìa khóa, và giá treo móc chìa khóa này. Bạn có thể sử dụng nó tại bàn làm việc ở cơ quan, văn phòng hay khi trở về nhà.

Bạn có thể thấy đây là một thiết kế rất nhẹ nhàng, lạ mắt và mang đầy tính thân thiện phải không nào? Giá treo được thiết kế vuông vắn, trong khi móc treo chìa khóa thì chỉ đơn thuần là một quả cầu nhỏ. Hai vẻ thiết kế này bù đắp cho nhau, tạo nên một sự hài hòa khi bạn sử dụng nó làm vật trang trí. Bạn có cảm thấy yên bình khi ngắm nhìn những sản phẩm này không nào?

Nếu bạn sử dụng sản phẩm này bên cạnh những phụ kiện khác như một chậu cây kiểng nhỏ và những quyển sách mà bạn yêu thích. Thì thực sự bạn sẽ biến bàn làm việc của bạn trở nên một không gian rất độc đáo và mới lạ. Điều này sẽ làm tăng thêm nhiều phần cảm hứng cho ngày làm việc của bạn đó.

Còn rất nhiều sự bài trí độc đáo nữa và nó tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Mời bạn xem thêm những hình ảnh của sản phẩm độc đáo này nhé!


Thân ái,
Nguồn : Sàn gỗ tại đà nẵng

Đăng nhận xét

 
Top