Diện tích nhỏ hẹp như những ngôi nhà cho "chú lùn" trong truyện cổ tích nhưng những căn nhà này vẫn có thể hút khách du lịch nhờ vẻ ngoài xinh xắn và không gian yên tĩnh

Ngôi nhà tam giác gỗ nằm giữa khu rừng . Đây là nơi lý tưởng để bật đèn lên, cuộn tròn chăn ấm cùng một cuốn sách yêu thích.

hãy chọn cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng

 ngôi nhà cây  gồm 3 phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, nối với nhau bằng các cầu treo. Thật tuyệt khi buổi sáng thức dậy với tiếng chim hót và đến trung tâm thành phố bắt đầu một ngày mới.
Ngôi nhà mô phỏng như một tổ chim khổng lồ  có tầm nhìn ra biển và đồng quê tuyệt đẹp. Qua những ô cửa sổ, có thể dễ dàng chiêm ngưỡng Từ đây, bạn chỉ mất khoảng 10 phút để ra đến bờ biển và thỏa sức vui đùa với những làn sóng.
Đây là một ngôi nhà tí hon . Điếm ấn tượng của ngôi nhà nằm ở thiết kế cửa hình chiếc lá và nội thất tinh tế, tươi sáng ở bên trong.
Ngôi nhà nhỏ  không dành cho những người sợ độ cao có vẻ ngoài xinh xắn cùng không gian thoáng mát, tươi sáng phía bên trong.

tìm hiểu sàn gỗ tại đà nẵng

ngôi nhà này là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi cuối tuần. Có thể sau khi kỳ nghỉ kết thúc, bạn sẽ quyết định làm một ngôi nhà nhỏ tương tự cho riêng mình. ngôi nhà nhỏ chỉ vừa cho hai người này là phòng nghỉ lý tưởng cho các cặp tình nhân muốn hâm nóng tình yêu bằng một chuyến đi picnic.

Đăng nhận xét

 
Top