Không gian hẹp nay không còn là vấn đề lo ngại cuả các gia đình trong việc trưng bày nội thất, bạn có thể tạo điểm nhấn nghệ thuật trong không gian nhỏ mà nhìn không quá lộn xộn. Bạn có thể sử dụng tranh ảnh hoặc bất cứ thứ gì bạn nghĩ đến.

cửa lưới chống muỗi tại đà nẵng sản phẩm bảo vệ nhà bạn
  1. Tạo điểm nhấn trên bức tường và không gian cho phòng khách. Thêm một bức tường đầy màu sắc là một cách tuyệt vời để tạo ra ảo giác về không gian và nét độc đáo cho phòng khách nhà bạn.
  2. Chọn ghế dài có nệm để tăng không gian lưu trữ. Nếu bạn muốn tìm không gian cho phòng khách hãy xem xét việc mua một chiếc ghế dài có nệm. Điều này mang lại cho bạn một chỗ ngồi hoặc một bàn cà phê với không gian lưu trữ bên trong. Nó thật là tiện dụng.
  3. Thay rèm cửa để có ánh sáng tự nhiên. Nếu phòng khách của bạn thực sự quá nhỏ, hãy sử dụng  ánh sáng tự nhiên để thoáng mát và tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Thay rèm cửa màu sáng để tận dụng ánh sáng tốt nhất.
  4. Hãy đầu tư một chiếc bàn có thể điều chỉnh. Đây là một cách hoàn hảo để thêm không gian chophòng khách nhỏ hoặc nhà ăn.
  5. Tạo một bức tường trưng bày các hình ảnh. Là cách tốt để tạo điểm nhấn nghệ thuật trong không gian nhỏ mà nhìn không quá lộn xộn. Bạn có thể sử dụng tranh ảnh hoặc bất cứ thứ gì bạn nghĩ đến.
  6. Sử dụng gương để tạo ảo giác về không gian. Một tấm gương lớn sẽ có tác dụng như một cửa sổ  mở ra không gian mới. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu như chỉ có một cửa sổ nhỏ trong phòng khách nhà bạn.

Đăng nhận xét

 
Top