Phòng ngủ là nơi riêng tư nghỉ ngơi của mỗi cá nhân nên việc đặt phòng tắm trong không gian phòng ngủ sẽ gây ra chút ít sự thay đổi.

Xem tiếp : Thiết kế nội thất chung cư Gardenia

Điều cần quan tâm tiếp theo đó là cửa phòng tắm (loại cửa gỗ công nghiệp) và giường ngủ có trùng vị trí với nhau hay không? Nếu có, bạn cần tìm ngay một vị trí khác tốt hơn trong phòng để kê lại giường ngủ.

Dưới đây là một vài điểm chính đáng lưu tâm khi sắp xếp phong thủy cho ngôi nhà có phòng tắm nằm phía trên phòng ngủ:

Đầu tiên, chúng ta cần dựa theo bát quái của ngôi nhà, của phòng ngủ (lựa chọn loại cửa gỗ HDF) và phòng tắm.

Tìm ra các yếu tố phong thủy chính cần thiết trong khu vực cụ thể mà bạn đang muốn cải thiện chúng tốt đẹp hơn. Ví dụ, nếu bạn biết mình cần tăng sức mạnh của yếu tố hỏa trong phòng tắm, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn mặt, khăn tắm màu đỏ tươi, đặt một vài cốc nến màu đỏ hoặc tím , hay dùng cua go cong nghiep hdf tạo điểm nhấn cho không gian,...Tất cả những sự thay đổi dù nhỏ này cũng sẽ làm tăng năng lượng của yếu tố hỏa. Vận dụng một cách thông minh và sáng tạo những lời khuyên phong thủy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Cho bạn cần : Thiết kế nội thất Gardenia

Nếu khách hàng quan tâm đến cửa gỗ công nghiệp xin liên lạc với chúng tôi theo dia chi vindesign.vn để nhận được báo giá cửa gỗ công nghiệp hdf giá rẻ

Đăng nhận xét

 
Top