Ngày nay, đài phun nước ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành một vật giúp làm đẹp cho không gian và tăng yếu tố phong thủy cho không gian gia đình. Đài phun thường được đặt ở vị trí phía trước của ngôi nhà, điều này có ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Tìm hiểu : Thiết kế nội thất chung cư Gardenia

Đài phun nước mang lại những lợi ích gì cho gia chủ về phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy: “Nước là điều quan trọng của sự sống, nó là tượng trưng cho sức khỏe, sử thịnh vượng và giàu có. Nếu gia đình có 1 chiếc đài phun nước ở trong nhà thì nó không đơn thuần chỉ là hạ nhiệt cho không khí những ngày oi bức mà nó còn đem lại yếu tố phong thủy cho gia đình.”. Khi thiết kế đài phun nước đặt ở trong nhà hoặc ngoài sân vườn sẽ có tác dụng tạo ra dòng chảy và làm luân chuyển của năng lượng bên trong và ngoài ngôi nhà tạo ra một thế phong thủy cho gia đình.Các đời Vua chú khi xưa đặc biệt quan tâm đến nước và trong bất kỳ ngự hoa viên dưới triều đại nào đểu có một đài phun nước hoặc non phun nước. Người ta tin rằng điều này sẽ giúp mang lại sự thịnh vượng và giàu có cho triều đại đó.

Xem tiếp : Chung Cư Gardenia

Bên cạnh đó, việc thiết kế đài phun nước đặt trong nhà giúp mang lại cho gia định nguồn sinh lực mạnh mẽ, sống thoải mái và thư giãn hơn với những tiếng nước chảy róc rách hay những quỹ đạo phun đẹp mắt của đài phun.

Đăng nhận xét

 
Top