Ngôi nhà siêu mỏng với vẻ đẹp đáng để tham khảo. Ngôi nhà siêu mỏng này là một ví dụ điển hình cho việc một mảnh đất dù có nhiều khuyết điểm vẫn có thể biến thành không gian sống đẹp kinh ngạc với sự sáng tạo của bàn tay xem thêm dịch vụ nội thất của http://vindesign.vn

Khi mới nhìn vào ngôi nhà này, thường chúng ta chỉ thấy rằng nó là một ngôi nhà đẹp với thiết kế hiện đại, sáng tạo. Trên thực tế, ngôi nhà này là một bài toán khó trong thiết kế đối với kiến trúc sư bởi chiều rộng của nó chỉ có 2,3m. Các kiến trúc sư đã phải rất vất vả để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Xem tiếp : Thiết kế nội thất Gardenia

Ngôi nhà siêu mỏng đẹp lung linh vào buổi tối với ánh đèn thoát ra từ những ô cửa sổ kết hợp cùng hệ đèn ở sân vườn

Phòng bếp của ngôi nhà siêu mỏng được thiết kế thông với hai hệ tủ hai bên bao gồm các khối nấu nướng và bồn rửa riêng biệt. Lò nướng, tủ lạnh hay tủ lưu trữ được bố trí gọn trong khối tủ này.

Nên đọc : căn hộ mẫu Park hill

Gia đình chủ nhân cần đến 4 phòng ngủ nên kiến trúc sư rất quan tâm đến việc xử lý không gian để sự thoáng đãng và lấy sáng. Đây chính là lý do mà trần nhà có nhiều cửa sổ. Ở mỗi phòng, mỗi không gian lại có 1 hoặc 2 ô cửa nhằm cung cấp ánh sáng. Ngoài ra, cách bố trí từng phòng cũng được tính toán kĩ để đảm bảo đầy đủ nhưng gọn gàng nhất.

Đăng nhận xét

 
Top