Mỗi màu sắc lại mang một vẻ đẹp riêng, với sắc thái tình cảm khác nhau. Và hầu như tất cả mọi người đều thích sử dụng những màu sắc yêu thích cho ngôi nhà của mình. Đôi khi một màu sắc là không đủ để đáp ứng những yêu cầu về một thiết kế đẹp. Kết hợp màu sắc lại với nhau một cách hài hòa ta sẽ tao ra một không gian nội thất tuyệt đẹp.

Xem tiếp : sàn gỗ đà nẵng

Việc lựa chọn màu sắc cho các thiết kế nội thất là rất cần thiết. Màu sắc không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà nó còn làm nổi bật các chi tiết nội thất và thể hiện phong cách và cá tính riêng của gia chủ.

1. Cá tính và ấn tượng với tông màu nóng
Các gam màu nóng như đỏ, cam,nâu đỏ, đỏ san hô, vàng, hồng… làm cho không gian trở nên ấm áp và vui tươi hơn. Nếu bạn muốn không gian trở nên nổi bật với những điểm nhấn ấn tượng thì bạn nên sử dụng những tông màu này.

Với những tông màu nóng không thích hợp sử dụng cho những căn phòng có diện tích nhỏ, chúng làm cho không gian trở nên bức bối và chật chội hơn. Tuy nhiên đối với những không gian rộng lớn thì chúng lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Xem : http://noithatxanhdn.com/

2. Nội thất nhẹ nhàng, thanh lịch với tông màu lạnh
Những gam màu lạnh bao gồm các màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây, tím… với gam màu lạnh nó tạo cho không gian cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, và yên bình. Và chúng cúng làm cho căn phòng nhà bạn trông có vẻ rộng hơn, vì vậy chúng rất thích hợp áp dụng cho các không gian nhỏ hẹp.

3. Không gian sinh động và cuốn hút hơn với sự kết hợp của hai màu nóng lạnh
Thật là tuyệt vời nếu kết hợp hài hòa hai tông màu này cùng với nhau trong một không gian nội thất. Chúng tạo nên sự tương phản ấn tượng, các gam màu nóng và lạnh kết hợp với nhau tạo nên sự vui tươi, sinh động nhưng cũng rất nhẹ nhàng, thanh lịch.

Tham khảo : cửa lưới chống muỗi đà nẵng

Thông thường chúng ta nên sử dụng các gam màu lạnh làm màu nền cho không gian, tiếp sau đó thêm các màu nóng để tạo điểm nhấn, làm nổi bật không gian. Sự kết hợp này thường được sử dụng cho các thiết kế nội thất hiện đại.

Đăng nhận xét

 
Top