Tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào hàng đồ vật hạng cao cấp, mang đến vẻ đẹp khi không nhất mà hiện đại nhất
với độ bền và độ ổn định tương đối cao, có đa dạng ngoại hình và mẫu mã tiên tiến thoải mái cho bạn lựa tậu

Tủ bếp xoan đào sau lúc được xử lý tốt sẽ mang khả năng chống ẩm và mối mọt tuyệt vời, có màu sắc đa dạng cùng vân gỗ vàng nhạt trùng hợp, lựa chọn tủ gỗ xoan đào sẽ đem lại cho bạn diện tích sáng và đẹp mắt nhất, cộng mang bề ngoài hợp lý sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu lúc bắt đầu công việc nấu nướng.

thiết kế nội thất gardenia tòa a1

Đặc thù, trong những chiếc gỗ ngẫu nhiên, thì gỗ xoan đào là nguyên liệu sở hữu giá cả rẻ nhất, ưa thích mang kinh tế chung của người Việt, do đó được đông đảo người dùng tin tường, bắt buộc bề ngoài và sử dụng nhất. Sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đàoXD035 mang kiểu dáng tương đối đơn thuần, ưng ý nhất cho các chung cư mini và những căn hộ sở hữu không gian khiêm tốn.

Kệ bếp trên bao gồm 2 tủ treo mang bề ngoài mặt cửa là kính, và một tủ nhỏ để cất các đồ vật nhu yếu. Bên trên vật dụng hút mùi là 1 tủ treo nhở có mẫu mã đơn thuần nhắm tận dụng các khoảng ko tối thiểu của tủ bếp.
Kệ bếp dưới bao gồm 1 hộp tủ lớn vói 2 cánh cửa và tủ bếp nhỏ sở hữu cánh cửa đơn.

thiết kế nội thất gardenia

Ngay dưới khu vực đặt bếp nầu là những tủ bếp với dạng ngăn kéo ngang, bí quyết mẫu mã như thế này sẽ giúp người nội trợ dễ thao tác hơn trong việc lấy thiết bị nhu yếu như những lọ cất gia vị…Ngoài ra tủ bếp còn được mẫu mã bởi 1 tủ đứng nguyên khối bao gồm 2 hộp tủ có kiểu dáng cửa cánh.

Tuy kiểu dáng tủ bếp gỗ sở hữu hơi nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng thiết yếu, vừa sở hữu tác dụng lưu trữ những trang bị lại còn tiết kiệm được dung tích thể tích cho căn phòng.

Đăng nhận xét

 
Top